1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Top 03 phần mềm luyện nói tiếng anh thấp nhất cho iPhone 7 lock khách hàng không nên bỏ qua

Thảo luận trong 'Họp Chợ Chia Sẻ Điện Thoại' bắt đầu bởi caotu91, 12/2/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Các bạn muốn nâng cấp được phát âm tiếng Anh, muốn tự tin hơn trong giao tiếp, ứng xử bằng tiếng Anh? 03 phần mềm luyện nói tiếng Anh tại đây sẽ hỗ trợ quý khách hàng luyện tập cũng như hỗ trợ quý khách hàng phát âm tiếng Anh chuẩn nhất.

  1. LingTalk

  [​IMG]

  Ứng dụng luyện nói tiếng Anh trên cả hoàn hảo. với việc tích hợp một trợ lý hỗ trợ tiếng Anh, quý khách Có thể trò chuyện luyện tập nói đơn giản hơn.

  Trợ lý này sẽ luôn phát âm lại đúng giọng mà quý khách hàng đọc, chỉ ra từ nào quý khách đọc sai trong đoạn hội thoại, và tư vấn bạn đọc lại các từ đó. Hôm sau, quý khách sẽ được nghe lại những đoạn khách hàng đọc lỗi để ôn tập từ người trợ lý.

  Việc có thêm một người tư vấn phát âm thì tất nhiên sẽ tốt hơn là luyện nói một mình. bảo đảm bạn sẽ nâng cấp được khả năng đọc tiếng Anh chỉ sau một tháng sử dụng phần mềm LingTalk.

  Tải về tại đây: Android | iOS

  >>>Để tìm hiểu rành mạch iphone 7 lock 64gb hân hạnh truy cập tại đây Tại website của chúng tôi

  2. ELSA Speak

  [​IMG]

  ELSA là phần mềm luyện nói tiếng Anh FREE cùng việc luyện tập nói tiếng Anh theo giọng Mỹ. Giọng nói Anh – Anh sẽ được mở rộng và cập nhật sau.

  ELSA sẽ là người đồng hành học cùng khách hàng khi sử dụng phần mềm này. quý khách sẽ được kiểm tra ngay chuyên môn nói tiếng Anh để xác định năng lực, điểm yếu của mình. Từ đó, ELSA sẽ lên kế hoạch và bài tập thích hợp cùng quý khách.

  Về những lỗi thường mắc phải, ELSA sẽ chỉ dẫn khách hàng về tất cả cử động lúc phát âm, tương trợ các bạn luyện tập đến khi nào Rất có thể phát âm đúng và không bị sai Lúc giao tiếp nữa. ELSA Speak sẽ có hơn 400 bài học phong phú cùng 2.000 từ vựng thường dùng đủ để khách hàng Có thể tự tin giao tiếp mặt hàng ngày.

  Tải về cho: Android | iOS

  >>>Để tìm hiểu rành mạch iphone 7 plus lock fullbox hân hạnh truy cập ở đây Tại website của chúng tôi

  3. Play và Learn English

  [​IMG]

  Đúng như cái tên của nó, đây là ứng dụng giúp các bạn vừa học, vừa chơi. duy nhất là dành cho trẻ nhỏ, tạo cho tất cả các bé sự thú vị, thú vị, khơi gợi niềm yêu thích trong lòng mọi bé.

  Ngoài ra, học sinh hay người trưởng thành cũng Rất có thể học luyện nói bởi Play & LearnEnglish hõ trợ nhiều mức độ từ dễ dàng tới khó. Luyện nói từ các từ đơn giản nhất cho đến các từ khó phát âm nhất.

  Quý khách sẽ được học với 8 gói hình Hình ảnh minh hoạ, mỗi gói sẽ gồm 15-30 Ảnh. Cùng với đó là 4 chế độ học tập. tính năng câu đố là điểm nhấn của ứng dụng này. các câu đố này sẽ tư vấn quý khách đánh vần và phát âm từ chuẩn nhất.

  Chỉ với 03 phần mềm luyện nói tiếng Anh trên, bạn sẽ trở nên tự tin, loại bỏ được tính rụt rè Khi giao tiếp cùng người ngoại quốc. Chúc khách hàng cải thiện khả năng phát âm cũng như nâng cấp tay nghề chuyên môn tiếng Anh của mình.

  Tải về: Android | iOS

  >>>Để tham khảo rành mạch iPhone 7 hân hạnh truy cập tại đây Ở website của chúng tôi
   
: iphone 7

Chia sẻ trang này