1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

thiết kế nội thất văn phòng công ty 5s khác biệt thietkevanphongpro

Thảo luận trong 'Họp Chợ Chia Sẻ Văn Phòng' bắt đầu bởi noithattonghop1, 13/4/18.

 1. noithattonghop1

  noithattonghop1 New Member

  Tham gia ngày:
  26/1/18
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  thiết kế văn phòng công ty 5s mang đến cho bạn môi trường tự nhiên làm việc chuyên nghiệp hiện đại với không khí thoáng đãng và gọn gàng đề cao tinh thần kỉ luật cá nhân.

  những ý tưởng thiết kế văn phòng ngày càng được thay đổi nhằm mục tiêu thỏa mãn nhu cầu làm việc công sở cao nhất đồng thời còn mang đến cho khách hàng những thuận tiện vượt trội. bên cạnh những phong cách xây dựng khác biệt và hiện đại là xu hướng thiết kế hướng doanh nghiệp tới sự trình độ chuyên môn hoá trong phong cách quản lí nhân sự. Một thiết kế trọn vẹn mới được phát minh từ sứ sở mặt trời mọc đây là thiết kế văn phòng 5s tạo ra môi trường thiên nhiên làm việc chuyên nghiệp và năng động. Thiết kế này đang dần sở hữu được nhiều thiện cảm từ doanh nghiệp không chỉ bởi những tiện lợi mà nó mang về mà còn là lý thuyết tích cực trở nên tân tiến nếp suy nghĩ của chuyên viên lên một tầm cao mới tôn vinh tính kỉ luật cá thể mang tới môi trường làm việc sạch sẽ ngăn nắp và gọn gàng.
  [​IMG]
  thiết kế văn phòng công ty 5s tạo ra môi trường thiên nhiên làm việc Gọn gàng ngăn nắp nâng lên chất lượng công việc tôn vinh ý thức kỉ luật nhân viên.

  thiết kế phòng làm việc 5s là gì?

  thiết kế văn phòng công ty theo 5s là nền tảng căn bản để thực hiện những hệ thống bảo đảm chất lượng bắt đầu từ quan điểm nếu làm việc trong môi trường lành mạnh, sạch đẹp, thoáng đãng thuận tiện thì ý thức làm việc của chuyên viên sẽ thoải mái hơn. Nhờ đó năng suất lao động sẽ đc nâng cấp đáng kể và doanh nghiệp sẽ có điều kiện thuận tiện để áp dụng khối hệ thống quản lí chất lượng hiệu quả hơn.
  [​IMG]
  mô hình văn phòng thiết kế theo 5s thay đổi diện mạo phòng làm việc công sở đưa tới môi trường làm việc chuyên nghiệp thuận lợi.

  5S là chữ cái đầu của những từ tiếng Nhật: “SERI”, “SEITON”, “SEISO”, SEIKETSU” và “SHITSUKE”

  Theo tiếng Anh là: “ SORT”, “SET IN ORDER”, “STANDARDIZE”, “SUSTAINT” và “SELF-DISCIPLINE”

  Thật đỏ may mắn, khi dịch sang tiếng Việt thì cũng tạo được 5 chữ S, đấy là “SÀNG LỌC”, “SẮP XẾP”, “SẠCH SẼ”, SẲN SÓC” và “SẴN SÀNG”

  các bước áp dụng 5S vào Doanh nghiệp
  • [*]Bước 1: sẵn sàng, lưu ý thực trạng.[*]Bước 2: Phát động chương trình.[*]Bước 3: mọi người triển khai tổng lau chùi.[*]Bước 4: chính thức bằng Seiri.[*]Bước 5: triển khai Seiri, Seiton và Seiso hằng ngày.[*]Bước 6: đánh giá định kỳ. [​IMG]
   tiến hành nghiêm chỉnh các bước thiết kế văn phòng 5s để quản lý và vận hành tốt quy trình này vào môi trường thiên nhiên làm việc.

   tiến hành nghiêm chỉnh quá trình thiết kế nội thất văn phòng công ty 5s để vận hành tốt công đoạn này vào môi trường tự nhiên làm việc.
  ý nghĩa của hoạt động và sinh hoạt thiết kế phòng làm việc 5s
  • [*]bảo đảm sức khoẻ nhân viên tối đa.[*]Tạo điều kiện tiện nghi cho các bước làm việc giúp tiết kiệm thời gian cao nhất.[*]tạo nên môi trường làm việc cao cấp với bầu không khí cởi mờ và tinh thần làm việc cao nhất.[*]Chất lượng công việc và cuộc sống đời thường được nâng cao hơn. [​IMG]
   Tạo ĐK thuận lợi cho các bước cách tân và phát triển doanh nghiệp cuốn hút được nhiều quý khách không chỉ có thế nhờ áp dụng thắng lợi công đoạn thiết kế nội thất phòng làm việc theo 5s.

   Tạo điều kiện tiện nghi cho quá trình cách tân và phát triển doanh nghiệp cuốn hút được không ít quý khách không chỉ có thế nhờ vận dụng thắng lợi quy trình thiết kế nội thất văn phòng công ty theo 5s.
  Nguồn http://thietkevanphongpro.com/thiet-ke-van-phong-5s-tao-moi-truong-lam-viec-chuyen-nghiep/
   

Chia sẻ trang này