1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Hướng dẫn đánh guitar nhanh nhất

Thảo luận trong 'Họp Chợ Chia Sẻ Tổng Hợp' bắt đầu bởi kaina2018, 7/2/18.

 1. kaina2018

  kaina2018 VIP

  Tham gia ngày:
  26/1/18
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Web:
  Phương pháp luyện tập ghi ta dễ tiến bộ nhất
  Sau đây, hãy cùng Âm nhạc Việt Thanh tham khảo Hướng dẫn đánh guitar nhanh nhất, hi vọng với thông tin này sẽ giúp các học viên có thêm kiến thức trong việc luyện tập ghi ta

  Chuẩn bị một số chi phí cho sở thích ghi ta

  Bạn không thể phủ nhận một thực tế là hiện giờ có quá nhiều loại đàn guitar tuyệt vời và các bài học ghi ta thì phong phú vô cùng, nhưng chỉ có khoảng 1% trong số chúng là miễn phí và chất lượng của hàng miễn phí thì không ai đảm bảo cả.

  Bạn muốn sở hữu Các cây đàn và khả năng đánh đàn tuyệt vời, hãy chuẩn bị sẵn một khoản ngân sách để chi trả cho việc đó. Nhưng đừng lo lắng, nếu bạn yêu guitar, mỗi đêm chơi ở quán cafe cũng có thể giúp các thí sinh kiếm được đủ vốn đã bỏ ra để mua đàn & học đàn sau vài tháng chơi quán cafe. Rõ ràng có đầu tư có khác, tự học miễn phí bằng phần mềm hoặc & đàn tệ thì đã mất nhiều thời gian lại chưa chắc có nơi nào chấp nhận hoặc chỉ đi tán tỉnh các cô gái tay mơ được mà thôi.
  [​IMG]
  Bắt đầu bằng nhứng thứ thực sự đơn giản

  Một điều mà một người học mới trước tiên là tham lam và học những thứ nghe có vẻ kinh khủng. Nhưng đó lại là một sai lầm lớn nhất mà những người làm giáo dục khuyên rằng không nên làm vậy. Họ nói rằng nếu bạn đang học đếm, hãy bắt đầu từ số 1 chứ không phải từ 100.

  Với học đàn, cố cầm đàn cho đúng tư thế và sau đấy học các hợp âm đơn giản trước, bật các máy đập nhịp và đánh theo nó cực kỳ chuẩn xác. Cảm nhận những sự tiến bộ nhỏ đó hàng ngày và kiên nhẫn với những kỹ thuật khó hơn. Đây là phương pháp giáo dục được khuyên dùng. ( Điều bạn nên chú ý: mua đàn guitar )

  học đánh đàn guitar cần một mục tiêu và một quyết định

  Bạn cần phải biết những gì? Hãy tìm hiểu nó & nếu có thể, hãy nghiên cứu nó từ thiết kế, các kiểu đàn, nguyên lý âm học, những hợp âm, tab, hoặc đơn giản hơn, bạn chỉ cần tìm hiểu các tuyệt phẩm nổi tiếng dùng guitar hoặc các bản nhạc chơi bằng guitar nổi tiếng. Chính những thứ đó khơi ra cho bạn một loạt cảm hứng, một sự nể phục & rồi sao nữa? — Bạn bắt đầu tự hình thành lên một mục tiêu cho việc học đàn và đó chính là kết quả của việc nghiên cứu cây đàn guitar.

  sau đó, hãy nhanh chóng ra một quyết định lựa chọn cách mà bạn hoàn tất mục tiêu đó, bạn có thể mua sách tự học, có thể tìm đến người dạy đàn phù hợp. Nhưng điều đó không quan trọng bằng việc hãy ra quyết định và làm luôn.

  Thực hành có xu hướng hoàn hảo

  Mọi người nói rằng “thực hành có xu hướng làm cho hoàn hảo”. Nhưng hãy nhìn xung quanh, bạn phải làm cho nó “phù hợp thực tế”. Bất cứ khi nào bạn thực hành hiệu quả và phù hợp, kết quả là nó sẽ nhanh chóng cho bạn một bài học ngắn gọn mà bạn chỉ cần nhớ vài câu chữ mà thôi, đó là kết quả của sự hoàn hảo. Điều này được các tôn giáo áp dụng triệt để để dạy cho các tín đồ.

  Làm thế nào để tìm ra được điều này, “cách tiếp cận” đúng khi học guitar chính là điều mà bạn phải tìm tòi. Như ở phần 1, bạn sẽ học theo một mục tiêu & quyết định dứt khoát cách mà mình sẽ theo đuổi. vì thế, nghiên cứu cách tiếp cận đúng và nếu có thể, hãy tìm hiểu cách mà tôn giáo đang vận hành.

  Chọn một giảng viên có tay nghề & bảo đảm đó là tay chuyên nghiệp

  Hãy nhớ rằng, xung quanh bạn có hàng nghìn chọn lựa, bạn có thể chỉ một rocker guitarist lão luyện nào đó & rồi nói rằng “oh, cool, dạy tôi đi”. Nhưng thật đáng tiếc, đôi khi đó lại là một tay mới vào nghề trong việc dạy và học và thiếu chuyên nghiệp về giờ giấc & bạn hãy nhớ bạn đang đi học guitar chứ không phải đi thưởng thức. Có nhiều lúc, guitarist bậc nhất chưa chắc đã dạy bạn được bất cứ thứ gì ngoài việc cứ cầm đàn lên chơi ra rả và bảo rằng “cố mà làm theo tôi đây này”.

  Một giảng viên có tay nghề về dạy và học khác xa so với một tay ghi ta lão luyện và ko biết dạy. Hãy nhớ kỹ điều đó & chọn lựa một người chuyên nghiệp trong việc dạy đàn chứ không phải một thợ đệm đàn guitar bậc nhất.

  Mời bạn thân của bạn

  Rất có thể là bạn sẽ có bạn thân, những người cũng đang xem xét việc học để chơi guitar. vì thế, yêu cầu người bạn thân của bạn để có các bài học chơi guitar với bạn. Bằng cách đó, nó sẽ được giải trí và ly kỳ. Có thể chia sẻ những hiểu biết khi tất cả các ứng viên trải qua những bài học. Hỗ trợ học đánh ghi ta động viên nhau là một cách học tập nhanh chóng.

  Mở nó ra

  Khi học đàn, đừng ngại ngùng gì, hãy liên tục hỏi & đề nghị người hướng dẫn hoặc bạn học cùng trợ giúp nếu có thể.

  Nếu bạn nảy ra một ý tưởng cho việc học đàn hoặc nghiên cứu một số kỹ thuật mới hoặc giai điệu mới, bạn đừng chỉ dừng lại ở việc nghĩ, hãy mở ý tưởng đó cho các người xung quanh hoặc tự nghiên cứu kỹ hơn các ý tưởng đó. Đến lúc bạn tìm ra rồi, có thể lại có một ý tưởng khác xuất hiện và nếu bạn còn hứng thú, hãy cứ tiếp tục “mở nó ra”.

  Cuối cùng, mục tiêu cho các chiến thuật này là luôn luôn nhắc nhở bạn về cách tốt nhất để học đệm đàn guitar nhanh chóng và hiệu quả. và rồi, đừng bỏ bê điều quan trọng nhất khi đạt mục tiêu của việc học là sự cống hiến.

  -- Tìm hiểu thêm thông tin: tư vấn mua đàn guitar acoustic
   
: guitar

Chia sẻ trang này