1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Các bước tiến hành xóa toàn bộ dữ liệu trong iPhone 6S Plus, iPad

Thảo luận trong 'Họp Chợ Chia Sẻ Điện Thoại' bắt đầu bởi caotu91, 9/2/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để thực hiện cách xoá toàn bộ dữ liệu trong iPhone 6S Plus như một smartphone mới không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể thực hiện điều này nhanh cùng các bước mà Thành Trung Mobile muốn ra mắt trong bài viết dưới đây để khách hàng dễ dàng hơn khi sử dụng iPhone 6S Plus sau khi đã xóa toàn bộ nội dung trên máy.

  [​IMG]

  Xoá dữ liệu iPhone 6S Plus hay còn được gọi bằng cách khác là khôi phục cài đặt gốc iPhone 6S Plus. Đây là thủ thuật hỗ trợ người dùng có thể xoá nội dung iPhone 6S Plus đã sử dụng trước đó và đưa smartphone của mình về trạng thái mới xuất xưởng, như mới để nâng cao giá trị làm việc trên thiết bị này. Và dưới đây sẽ là các bước thực hiện xóa toàn bộ dữ liệu trong iPhone, iPad

  >>> Quý khách đang tìm kiếm gói dịch vụ sửa điện thoại iPhone 6 Plus giá ưu đãi tại TP.HCM, Thành Trung hiện mang đến giải pháp sửa iphone 6 plus uy tín

  Hướng dẫn các bước xóa toàn bộ dữ liệu trong iPhone 6S Plus

  * Cách xoá nội dung trong iPhone 6S Plus, iPad

  Để thực hiện cách xoá toàn bộ nội dung trên iPhone 6S Plus, iPad các bạn có các phương pháp như sau:

  B1 : Từ màn hình cảm ứng chính máy, chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings). tại đây chúng ta ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

  [​IMG]

  Sau đó quý khách sẽ cần phải tìm và ấn chọn mục Đặt lại (Reset)như hình trên.

  Bước 2 : Tiếp đó để xoá toàn bộ dữ liệu trong iPhone 6S Plus, iPad quý khách hàng cần phải ấn chọn mục Xoá gần như tất cả các nội dung và Cài đặt (Erase All Content and Settings).

  [​IMG]

  Và quý khách hàng sẽ ấn chọn mục xác nhận Xoá iPhone 6S Plus (Erase iPhone 6S Plus) để trung tâm bắt đầu thực hiện việc xoá toàn bộ nội dung trong iPhone 6S Plus.

  * Những chú ý khi xoá dữ liệu trong iPhone

  - Thiết bị|máy|điện thoại|điện thoại thông minh|smartphone} iPhone 6S Plus của quý khách sau khi thực hiện xoá toàn bộ nội dung trong iPhone 6S Plus, iPad hoàn tất, trong quá trình khởi tạo lại máy, quý khách cần phải ấn chọn Thiết lập iPhone 6S Plus mới .

  - Trước khi thực hiện việc xoá toàn bộ dữ liệu iPhone 6S Plus ở trên, quý khách hàng sẽ cần phải tắt tính năng tìm iPhone 6S Plus và xoá iCloud ra khỏi smartphone như sau:

  >>> Gói dịch vụ sửa điện thoại iPhone 6s Plus có xuất xứ rõ ràng là gói dịch vụ mà khách hàng đang tìm kiếm, khách hàng đang muốn sửa iphone 6s plus giá ưu đãi ở HCM

  B1 : Quý khách truy cập Cài đặt (Settings), lựa chọn biểu tượng account như hình dưới.

  [​IMG]

  Ở đây quý khách hàng lựa chọn mục iCloud .

  B2 : Tiếp đó chúng ta sẽ tìm chức năng Tìm iPhone và tắt kích hoạt tính năng này.

  [​IMG]

  Bước 3 : Cuối cùng để có thể thực hiện xáo toàn bộ nội dung iPhone 6S Plus, iPad quý khách thực hiện đăng xuất tài khoản iCloud trên iPhone 6S Plus như hình dưới.

  [​IMG]

  Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu về cách thực hiện xoá toàn bộ dữ liệu trong iPhone 6S Plus, iPad với những ai đang muốn đưa điện thoại thông minh của mình về trạng thái mới xuất xưởng, nguyên zin 100% để dùng được hiệu quả hơn. Cũng như các chú ý mà khách hàng cần phải tìm hiểu trước khi thực hiện thủ thuật này.
   

Chia sẻ trang này